ipv6 ready

TƯ VẤN DỊCH VỤ        HỖ TRỢ KỸ THUẬT       support

     

    

windows 10 1600236901557Người dùng Windows 10 đang liên tiếp gặp phải những sự cố không đáng có trong các bản cập nhật gần đây.

Xem thêm...

ip thich ung se thay doi mang ip ra saoMột trong những xu hướng đột phá hiện nay khuyến khích chúng ta thực hiện việc ảo hóa các ứng dụng, dịch vụ và phân tách hạ tầng (phân chia phần cứng và phần mềm).

Xem thêm...

ptit tro thanh doi tac thu hai cua naver ve nghien cuu dao tao ai tai viet namHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) sẽ tham gia triển khai các hoạt động nghiên cứu, đào tạo trong chương trình “Vành đai nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu” của tập đoàn công nghệ Hàn Quốc Naver.

Xem thêm...

so luong nguoi tai bluezone tang vot dat moc 10 trieu nguoi 17Nhiều câu hỏi liên quan đến quyền riêng tư khi sử dụng Bluezone đã được chỉ ra. Tuy nhiên, những nghi vấn đó đều được đơn vị phát triển ứng dụng Bluezone trả lời thấu đáo.    

Xem thêm...

google xoa so ung dung tim diet phan mem made in chinaRemove China Apps - ứng dụng tuyên bố có khả năng gỡ bỏ các phần mềm sản xuất tại Trung Quốc – đã bị Google xóa khỏi Google Play Store.  

Xem thêm...

 Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hòa Bình (HBICT)
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo - Phường Phương Lâm - TP Hòa Bình, ĐT: 02183.897506 - 02183. 897808